พฤหัสบดี, 18 กรกฏาคม 2024
Home นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับการใช้กล้องโทรทัศน์วงจรปิด


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


ดวงจีน เจี่ยโหงวเฮ้ง: การภาคีของราศีล่างปฏิกิริยาการภาคีของราศีล่าง เรียกกันว่า “ลักฮะ” จะมีทั้งหมด 6 คู่ ดังนี้子 กับ  丑   ภาคีเป็น...ดิน
寅 กับ  亥   ภาคีเป็น...ไม้
卯 กับ  戌   ภาคีเป็น...ไฟ
辰 กับ  酉   ภาคีเป็น...ทอง
巳 กับ  申   ภาคีเป็น...น้ำ
午 กับ  未   ภาคีเป็น...ไฟ

หมายเหตุ
1) ในขั้นสูงอาจมีการพิจารณาว่า ภาคีสำเร็จหรือไม่ เป็นต้นว่า การภาคีนั้นถูกเดือนหรือไม่ หากไม่ถูกเดือนอาจภาคีได้ไม่สำเร็จ
2) การภาคีสามารถแปลงธาตุ เป็นธาตุต่างๆ ได้ถึง 4 ธาตุ เช่น 子 กับ 丑 ภาคีเป็นดิน นอกจากนี้ ในบางครั้งอาจภาคีเป็น ทอง น้ำ ไม้ ไฟ ได้อีกด้วยอ่านพื้นฐานวิชาดวงจีนเจี่ยโหงวเฮ้งทั้งหมด >>> คลิ๊กที่นี่

 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7