อาทิตย์, 16 มิถุนายน 2024
Home ฤกษ์มงคลเดินทางไกล-ออกรถ


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


ฮวงจุ้ย เฮี่ยงคงปวยแช: อิทธิพลของดาว 9 ดวง ที่มีต่อกรุงเทพมหานครการโคจรของดวงดาวทั้ง 9 นอกจากจะส่งผลต่อชัยภูมิระดับมหภาคแล้ว ยังส่งผลต่อชัยภูมิระดับจุลภาค ระดับจังหวัด เช่น กรุงเทพมหานครเมืองหลวงของประเทศไทย ซึ่งบริเวณที่ส่งผลมากที่สุดในยุค 8 (2547-2566) จะเป็นบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพมหานคร ได้แก่ เขตดุสิต จตุจักร หลักสี่ ดอนเมือง พญาไท สายไหม คลองสามวา ลาดพร้าว บางเขน ฯลฯ จะได้รับความเจริญมากกว่าเขตอื่นๆอ่านพื้นฐานวิชาฮวงจุ้ยเฮี่ยงคงปวยแช (ดาวเหิร) ทั้งหมด >>> คลิ๊กที่นี่

 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7