อาทิตย์, 16 มิถุนายน 2024
Home ฤกษ์มงคลเดินทางไกล-ออกรถ


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


ฮวงจุ้ย เฮี่ยงคงปวยแช: อิทธิพลของดาว 9 ดวง ที่มีต่อประเทศไทยในวิชาเฮี่ยงคงปวยแช ยังสามารถแบ่งพื้นที่ของประเทศไทยออกเป็น 8 ส่วน โดยส่วนของเลข 5 จะอยู่ตรงกลาง และ สามารถกำหนดพื้นที่ เจริญรุ่งเรือง และ เสื่อมโทรม ตามอิทธิพลของดาวประจำยุคนั้นๆ ซึ่งในปัจจุบันตรงกับยุคที่ 8 (2547-2566) ความเจริญรุ่งเรืองจะเกิดขึ้นกับ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ ภาคอิสาน เนื่องจาก อิทธิพลของดาวประจำยุคในยุค 8 เคลื่อนยังไปยังตำแหน่งดังกล่าว ซึ่งต้องมาดูกันว่า ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จะมีความรุ่งเรืองไปในทางใดบ้าง? และ มีผลอย่างไรบ้าง?อ่านพื้นฐานวิชาฮวงจุ้ยเฮี่ยงคงปวยแช (ดาวเหิร) ทั้งหมด >>> คลิ๊กที่นี่

 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7