จันทร์, 20 มีนาคม 2023
Home โปรแกรมดวงจีนเจี่ยโหงวเฮ้ง (ระบบธาตุแท้) สำเร็จรูป สำหรับโทรศัพท์มือถือ


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


 ฮวงจุ้ย เฮี่ยงคงปวยแช: วิธีการทำนายว่า บุคคลใดจะได้รับผล
วิธีการทำนายว่า บุคคลใดจะได้รับผลจากวิชาเฮี่ยงคงปวยแช ที่มีบันทึกไว้ตามการใช้งานของสำนักเฮี่ยงคง ซึ่งจะระบุว่า ใครจะได้รับผลในการจัดฮวงจุ้ย ไม่ว่าผลดีหรือผลเสียที่เกิดขึ้น ตามมุมประจำต่างๆ ที่แทนด้วยข่วยในผังเอ่าทีโป๊ยข่วย ซึ่งจะแทนดังนี้


  • ทิศใต้: ลูกสาวคนรอง หรือ ผู้หญิงอายุ 16-30 ปี
  • ทิศตะวันตกเฉียงใต้: แม่ หรือ หญิงสูงอายุ 46 ปีขึ้นไป
  • ทิศตะวันตก: ลูกสาวคนเล็ก หรือ เด็กหญิงอายุ 1-15 ปี
  • ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ: พ่อ หรือ ชายสูงอายุ 46 ปีขึ้นไป
  • ทิศเหนือ: ลูกชายคนรอง หรือ ผู้ชายอายุ 16-30 ปี
  • ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ: ลูกชายคนเล็ก หรือ เด็กชายอายุ 1-15 ปี
  • ทิศตะวันออก: ลูกชายคนโต หรือ ผู้ชายอายุ 31-45 ปี
  • ทิศตะวันออกเฉียงใต้: ลูกสาวคนโต หรือ ผู้หญิงอายุ 31-45 ปี 
      

ฉะนั้น หากดาว 8 ที่มีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นดาวโชคลาภหรือดาวบารมีปรากฏขึ้นในทิศเหนือ นั่นก็หมายความว่า ผลของดาว 8 นั้นๆ จะส่งผลแก่ลูกชายคนรอง หรือ ชายอายุ 16-30 ปี ในทำนองเดียวกันนี้ หากดาว 2 หรือ ดาว 5 ซึ่งเป็นดาววิบัติ ปรากฏขึ้นทางทิศตะวันออก ผู้ที่จะได้รับผลก็คือ ลูกชายคนโต หรือ ชายอายุ 31-45 ปี เช่นนี้เป็นต้น ส่วนในขั้นสูงสามารถใช้ระบบการตั้งรูปดวงด้วยวิชาเฮี่ยงคงปวยแช (ภาคมนุษย์) ทำนายได้อ่านพื้นฐานวิชาฮวงจุ้ยเฮี่ยงคงปวยแช (ดาวเหิร) ทั้งหมด >>> คลิ๊กที่นี่

 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7