อาทิตย์, 21 เมษายน 2024
Home โปรแกรมดวงจีนเจี่ยโหงวเฮ้ง (ระบบธาตุแท้) สำเร็จรูป สำหรับโทรศัพท์มือถือ


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


การพิจารณาทิศทาง และ กระแสโชคลาภ

ดาวโชคลาภในวิชาเฮี่ยงคงปวยแช เหมาะสำหรับการกระตุ้นตำแหน่งโชคลาภ ในบ้านเรือน อาคาร สำนักงาน เพื่อให้เกิดผลทางโชคลาภ

ผังดาวของยุค 1

ผังสำเร็จรูปของยุค 1 จำนวน 24 ผัง โดยพิจารณาจากทิศนั่งของบ้านเป็นเกณฑ์ ซึ่งเหมาะแก่ผู้สนใจนำไปจัดบ้านได้โดยง่ายเพียงวัดองศาบ้าน และ ปรับแต่งแก้ไขตามวิชาเฮี่ยงคงปวยแชเท่านั้น

ผังดาวของยุค 2

ผังสำเร็จรูปของยุค 2 จำนวน 24 ผัง โดยพิจารณาจากทิศนั่งของบ้านเป็นเกณฑ์ ซึ่งเหมาะแก่ผู้สนใจนำไปจัดบ้านได้โดยง่ายเพียงวัดองศาบ้าน และ ปรับแต่งแก้ไขตามวิชาเฮี่ยงคงปวยแชเท่านั้น

ผังดาวของยุค 3

ผังสำเร็จรูปของยุค 3 จำนวน 24 ผัง โดยพิจารณาจากทิศนั่งของบ้านเป็นเกณฑ์ ซึ่งเหมาะแก่ผู้สนใจนำไปจัดบ้านได้โดยง่ายเพียงวัดองศาบ้าน และ ปรับแต่งแก้ไขตามวิชาเฮี่ยงคงปวยแชเท่านั้น

ผังดาวของยุค 4

ผังสำเร็จรูปของยุค 4 จำนวน 24 ผัง โดยพิจารณาจากทิศนั่งของบ้านเป็นเกณฑ์ ซึ่งเหมาะแก่ผู้สนใจนำไปจัดบ้านได้โดยง่ายเพียงวัดองศาบ้าน และ ปรับแต่งแก้ไขตามวิชาเฮี่ยงคงปวยแชเท่านั้น

ผังดาวของยุค 5

ผังสำเร็จรูปของยุค 5 จำนวน 24 ผัง โดยพิจารณาจากทิศนั่งของบ้านเป็นเกณฑ์ ซึ่งเหมาะแก่ผู้สนใจนำไปจัดบ้านได้โดยง่ายเพียงวัดองศาบ้าน และ ปรับแต่งแก้ไขตามวิชาเฮี่ยงคงปวยแชเท่านั้น

ผังดาวของยุค 6

ผังสำเร็จรูปของยุค 6 จำนวน 24 ผัง โดยพิจารณาจากทิศนั่งของบ้านเป็นเกณฑ์ ซึ่งเหมาะแก่ผู้สนใจนำไปจัดบ้านได้โดยง่ายเพียงวัดองศาบ้าน และ ปรับแต่งแก้ไขตามวิชาเฮี่ยงคงปวยแชเท่านั้น

ผังดาวของยุค 7

ผังสำเร็จรูปของยุค 7 จำนวน 24 ผัง โดยพิจารณาจากทิศนั่งของบ้านเป็นเกณฑ์ ซึ่งเหมาะแก่ผู้สนใจนำไปจัดบ้านได้โดยง่ายเพียงวัดองศาบ้าน และ ปรับแต่งแก้ไขตามวิชาเฮี่ยงคงปวยแชเท่านั้น

ผังดาวของยุค 8

ผังสำเร็จรูปของยุค 8 จำนวน 24 ผัง โดยพิจารณาจากทิศนั่งของบ้านเป็นเกณฑ์ ซึ่งเหมาะแก่ผู้สนใจนำไปจัดบ้านได้โดยง่ายเพียงวัดองศาบ้าน และ ปรับแต่งแก้ไขตามวิชาเฮี่ยงคงปวยแชเท่านั้น

ผังดาวของยุค 9

ผังสำเร็จรูปของยุค 9 จำนวน 24 ผัง โดยพิจารณาจากทิศนั่งของบ้านเป็นเกณฑ์ ซึ่งเหมาะแก่ผู้สนใจนำไปจัดบ้านได้โดยง่ายเพียงวัดองศาบ้าน และ ปรับแต่งแก้ไขตามวิชาเฮี่ยงคงปวยแชเท่านั้น

2 ‹ หน้าก่อนนี้ กำลังแสดงหน้าที่ 3|3
 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7