จันทร์, 15 กรกฏาคม 2024
Home ประเทศจีนโดยสังเขป


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


ชัยภูมิฮวงจุ้ย: โต๊ะเก็บเงิน (ไฉ่อุ่ย)โต๊ะเก็บเงิน หรือ ตู้เซฟ เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ เพราะทิศทางที่ถูกต้องจะส่งผลที่ดีต่อครอบครัวนั้น การเลือกทิศทาง และ ตำแหน่ง สำหรับตั้งโต๊ะเก็บเงิน หรือ ตู้เซฟ จึงเป็นสิ่งสำคัญในขั้นพื้นฐานที่ผู้สนใจศึกษาวิชาฮวงจุ้ยควรรู้


ไฉ่อุ่ย หรือ ตำแหน่งทรัพย์ เป็นการพิจารณาหาตำแหน่งกระตุ้นทรัพย์ในหลักชัยภูมิขั้นพื้นฐาน (ในชั้นสูงอาจไม่ใช่ตำแหน่งดังกล่าว) เหมาะสำหรับการวางตู้เซฟ โต๊ะบัญชี โต๊ะเก็บเงินสำหรับร้านค้า ฯลฯ


 

1) สำหรับบ้านที่เปิดประตูด้านขวามือ ตำแหน่งไฉ่อุ่ยอยู่ที่มุมซ้ายของบ้าน2) สำหรับบ้านที่เปิดประตูด้านซ้ายมือ ตำแหน่งไฉ่อุ่ยอยู่ที่มุมขวาของบ้าน3) สำหรับบ้านที่เปิดประตูกลาง ตำแหน่งไฉ่อุ่ยอยู่ตรงมุมซ้ายและขวาของบ้าน
อ่านพื้นฐานวิชาชัยภูมิฮวงจุ้ยทั้งหมด >>> คลิ๊กที่นี่

 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7