พฤหัสบดี, 21 กุมภาพันธ์ 2019
Home


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


ฮวงจุ้ยที่ควรรู้: ทิศวิบาก ตำแหน่งต้องห้ามที่ไม่ควรปรากฏมีสิ่งต่างๆ เหล่านี้ - โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูลท่านผู้อ่านเคยได้ยินเรื่องเหล่านี้บ้างมั้ย?


  • บ้านที่อยู่ตรงข้ามวัด หรือ มองเห็นวัด สุสาน โบสถ์ เมรุ ธุรกิจจะไม่ประสบความสำเร็จ ในบ้านจะมีปัญหาในเรื่องชู้สาว
  • บ้านที่มีกองขยะสิ่งปฏิกูล อยู่หน้าบ้านจะไม่ค่อยดี จะทำให้เป็นโรคเกี่ยวกับตา มดลูก


ที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เชื่อว่า ท่านผู้อ่านส่วนใหญ่ต้องเคยผ่านหูผ่านตามาบ้างไม่มากก็น้อย ตามหลักฮวงจุ้ยจริงๆ โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูล ไม่ได้ส่งผลร้ายเสมอไป ถ้าสิ่งเหล่านั้นไม่ได้ปรากฏอยู่ในตำแหน่งต้องห้าม


ทิศวิบากของบ้านทิศต่างๆ


บ้านนั่งทิศเหนือ (หันหน้าทิศใต้) ห้าม โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูล ปรากฏอยู่ใน ... ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ... เพื่อให้เห็นภาพขอให้ดูรูปข้างล่างประกอบด้วยบ้านนั่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (หันหน้าทิศตะวันตกเฉียงใต้) ห้าม โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูล ปรากฏอยู่ใน ... ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ... เพื่อให้เห็นภาพขอให้ดูรูปข้างล่างประกอบด้วยบ้านนั่งทิศตะวันออก (หันหน้าทิศตะวันตก) ห้าม โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูล ปรากฏอยู่ใน ... ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ... เพื่อให้เห็นภาพขอให้ดูรูปข้างล่างประกอบด้วยบ้านนั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ (หันหน้าทิศตะวันตกเฉียงเหนือ) ห้าม โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูล ปรากฏอยู่ใน ... ทิศตะวันตก ... เพื่อให้เห็นภาพขอให้ดูรูปข้างล่างประกอบด้วยบ้านนั่งทิศใต้ (หันหน้าทิศเหนือ) ห้าม โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูล ปรากฏอยู่ใน ... ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ... เพื่อให้เห็นภาพขอให้ดูรูปข้างล่างประกอบด้วยบ้านนั่งทิศตะวันตกเฉียงใต้ (หันหน้าทิศตะวันออกเฉียงเหนือ) ห้าม โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูล ปรากฏอยู่ใน ... ทิศตะวันออก ... เพื่อให้เห็นภาพขอให้ดูรูปข้างล่างประกอบด้วยบ้านนั่งทิศตะวันตก (หันหน้าทิศตะวันออก) ห้าม โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูล ปรากฏอยู่ใน ... ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ... เพื่อให้เห็นภาพขอให้ดูรูปข้างล่างประกอบด้วยบ้านนั่งทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (หันหน้าทิศตะวันออกเฉียงใต้) ห้าม โบสถ์ วัด เมรุ ตึกร้าง บ่อน้ำเน่าเสีย กองขยะสิ่งปฏิกูล ปรากฏอยู่ใน ... ทิศใต้ ... เพื่อให้เห็นภาพขอให้ดูรูปข้างล่างประกอบด้วยหากว่า บ้านของท่านมีสิ่งต่างๆ เหล่านั้นปรากฏอยู่ในตำแหน่งต้องห้าม ผลที่ตามมา คือ จะเกิดเรื่องร้าย เจ็บป่วย เสียเงินเสียทอง ประสบกับความวิบัติต่างๆ นานา โดยมีช่วงเวลาที่สิ่งร้ายๆ ทำงาน ซินแสผู้รู้จริงต้องสามารถบอกได้ว่า จะเกิดเรื่องร้ายเมื่อไหร่?


วิธีแก้ไข: ปลูกพุ่มไม้บัง ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อสารพัดของแก้ใดๆ ทั้งสิ้น เพราะมันไม่ได้ช่วยอะไรเลย สู้เอาเงินไปทำบุญยังจะดีเสียกว่า (ฮวงจุ้ยเป็นอะไรที่ธรรมชาติมากๆ จนเราคาดไม่ถึงเชียวล่ะ)


หวังว่า ทุกคนที่ได้อ่านบทความนี้คงสบายใจขึ้นมาบ้าง หลังจากเครียด วิตกกังวล เพราะความเชื่อผิดๆ ที่มาจากพวกกำมะลอทั้งหลาย หรือ หนังสือฮวงจุ้ยทั่วไปที่วางขายอยู่ในท้องตลาด


 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7