ศุกร์, 26 เมษายน 2019
Home ความรู้ทั่วไป


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


Sages Academy NewsSages Academy เปิดสอนหลักสูตร “คี้มึ้งตุ่งกะ ไท่กง-ขงเม้ง (ภพฟ้า ภพดิน)” เรียนเวลา 13.00-21.00 น. ระยะเวลาการศึกษา 12 ครั้ง วันที่เริ่มศึกษา 6 เมษายน 2562


ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: 081-639-8518 ติดต่อคุณจุมพล@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@Sages Academy เปิดสอนหลักสูตรเคล็ดวิชาของปรมาจารย์


หลักสูตรที่ 1: เคล็ดวิชาดวงจีนระบบเจี่ยโหงวเฮ้ง

- ระยะเวลาในการศึกษา (ในตาราง): 24 ครั้ง

- ระยะเวลาในการศึกษา (นอกตาราง): 48 ครั้ง

หลักสูตรที่ 2: เคล็ดวิชาฤกษ์ยามชั้นสูง “ระบบซำเก็งเหมี่ยวกวก (ซำกงจิงหลุง)”

- ระยะเวลาในการศึกษา (ในตาราง): 24 ครั้ง

- ระยะเวลาในการศึกษา (นอกตาราง): 24 ครั้ง


หลักสูตรที่ 3: เคล็ดวิชาฮวงจุ้ยชั้นสูง (กฎทงปี่)

หลักสูตรนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะ: ผู้ที่ผ่านการศึกษาหลักสูตรฮวงจุ้ยชั้นสูงวิทยาทาน ซึ่ง Sages เปิดสอนทุกวันอังคาร-พุธ เท่านั้น


ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: 081-639-8518 ติดต่อคุณจุมพล


หมายเหตุ:

  • ผู้เข้าศึกษาจะต้องปฏิบัติตามระเบียบและข้อกำหนดของ Sages Academy
  • ผู้เข้าศึกษาจะต้องคัดอักษรจีนพื้นฐานที่จำเป็นต้องใช้งานมาส่งในวันเรียน เนื่องจาก ในเอกสารการจะไม่มีคำอ่านภาษาไทยให้ หากไม่คัดมาส่ง Sages ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเข้าศึกษา [ดาวน์โหลดแบบฝึกเขียนอักษรจีน >>> คลิ๊กที่นี่]@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@Sages Academy เปิดสอนวิชาฮวงจุ้ยชั้นสูงเป็นวิทยาทานสำหรับบุคคลทั่วไป เรียนทุกวัน อังคาร พุธ เวลา 19.00-23.00 น. ระยะเวลาการศึกษา 12 ครั้ง วันที่เริ่มศึกษา 5 มีนาคม 2562


※ ผู้เข้าศึกษาจะต้องชำระค่าเบรค และค่าเอกสาร ครั้งละ 300 บาท
※ ผู้เข้าศึกษาจะต้องปฏิบัติตามระเบียบและข้อกำหนดของ Sages Academy


ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: 081-639-8518 ติดต่อคุณจุมพล


หมายเหตุ: ผู้เข้าศึกษาจะต้องคัดอักษรจีนพื้นฐานที่จำเป็นต้องใช้งานมาส่งในวันเรียน เนื่องจาก ในเอกสารการจะไม่มีคำอ่านภาษาไทยให้ หากไม่คัดมาส่ง Sages ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเข้าศึกษา [ดาวน์โหลดแบบฝึกเขียนอักษรจีน >>> คลิ๊กที่นี่]

 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7